Tủ Sấy Chân Không Mới Của Binder


TỦ SẤY CHÂN KHÔNG MỚI CỦA BINDER

Tủ sấy chân không của Binder đang có nhu cầu thị trường rất cao – đặc biệt là vì Binder là nhà sản xuất duy nhất trong lĩnh vực của mình sản xuất được tủ sấy chân không  chống cháy nổ và nó đã được chứng minh. Đó cũng là lý do tại sao Tủ sấy chân không VDL trở thành một thiết bị phổ biến trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm ở Hoa Kỳ và Canada.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao, BINDER gần đây đã ra quyết định làm cho Tủ sấy chân không của mình trở nên sáng tạo hơn, tiên tiến hơn. Đội ngũ nghiên cứu phát triển và bộ phận quản lý, thiết kế  cùng nhau làm việc và cho ra đời một kiệt tác chính hãng.
Một ví dụ về các tính năng trong Tủ sấy chân không mới đó là Bộ điều khiển mới, cung cấp cho khách hàng một vị trí trung tâm để điều khiển. Tuy nhiên, khách hàng cũng có tùy chọn màn hình cảm ứng, có thể hiển thị áp suất và nhiệt độ thực tế và đồng thời. Điều này có tác dụng tích cực cho phép người dùng theo dõi các quá trình sấy diễn ra trong tủ bất cứ lúc nào.

Phát hiện sấy tự động là một tính năng mới hoàn toàn. Nó cho phép Tủ Binder tự động nhận biết khi quá trình sấy hoàn thành và van thông gió bắt đầu hoạt động. Điều này cho phép người sử dụng linh hoạt hơn thay vì phải ngồi chờ quá trình kết thúc. Phần cứng hoạt động bằng cách phát hiện điểm tại đó áp suất bắt đầu giảm hơn nữa và sau đó bắt đầu ổn định khi đã loại bỏ dung môi. Van thông gió tự động khởi động, điều này có nghĩa là người dùng không cần lo lắng rằng mẫu sẽ bị ảnh hưởng khi tủ sấy xong. Tủ sấy chân không mới cũng có thể được lập trình để lưu trữ trước các quy trình sấy cụ thể. Cửa sổ quan sát bằng kính ở mặt trước cũng được mở rộng đáng kể và có thể tùy chọn ánh sáng bên trong tủ để quan sát được tốt hơn.

Với Tủ sấy chân không Binder VDL, bạn có thể chắc chắn rằng không còn điều gì phải lo lắng nữa.

Mọi chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BINDER TẠI VIỆT NAM

--------------------------------------------
TRƯƠNG QUANG THỊNH (Mr.)
Product Manager
Cell: 0964 77 30 76
Email: bindervietnam@outlook.com
Skype: thinh.tqt
Website: www.binder-vietnam.info
EmoticonEmoticon